Hằng năm vào những ngày hè nắng nóng trên khắp cả nước luôn nhộn nhịp với những hoạt động từ thiện, những chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh. Với mục đích tổ chức những chương trình, những chuyến đi ý nghĩa và thiết thực nhằm bảo vệ môi trường, từ thiện giúp đỡ người già neo đơn, mẹ VNAH…đến gần hơn với tuổi trẻ, giúp họ hiểu về cuộc sống khó khăn của những người mẹ VNAH, những mảnh đời bất hạnh, neo đơn và giúp họ sống tốt hơn.

 

 

Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh của tuổi trẻ TPHCM

 

Nhằm hỗ trợ các trường tổ chức những sự kiện từ thiện mùa hè, chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh thì Đồng Phục Việt chúng tôi nhận may áo thun mùa hè xanh, áo thanh niên tình nguyện, áo thun từ thiện…với giá rẻ và chất lượng.

Giá ưu đãi chỉ từ 35.000 d/ áo ( với số lượng >1.000 áo)

Với kinh nghiệm sản xuất áo thun 10 năm, Đồng Phục Việt là nhà sản xuất áo thun, áo lớp, áo nhóm, áo khoác…rẻ đẹp tại tphcm và nhận may áo thun giao hàng trên toàn quốc. Những mẫu áo thun mùa hè xanh áo thun tình nguyện sẽ được chúng tôi nhận may, in và thêu logo theo yêu cầu của các bạn, với chất liệu vải cá sấu 4 chiều 65% và 100% sẽ giúp các bạn trẻ hoạt động dễ dàng trong những ngày tham gia chiến dịch mùa hè xanh.

Sau đây là một số mẫu áo thun Đồng Phục Việt sản xuất cho các doanh nghiệp trong địa bàn TPHCM và trong cả nước.

 

 

 

 

 

 

Công Ty CP Hoàng Nguyên Việt Nam

Địa chỉ VP1: 685/33 - Quang Trung - F.11 - Q.Gò Vấp - TP.HCM

Địa chỉ VP2: 37/14 - Cầu Xéo - P.Tân Quý - Q.Tân Phú - TP.HCM

Điện thoại: 08 - 3847 4081 - 0902 614 239