Áo thun xuân tình nguyện nơi may gấp giá rẻ hỗ trợ sinh viên

Áo thun xuân tình nguyện là hình ảnh nổi bật đối với tuổi trẻ cả nước. Gặp lại nhau, mùa xuân đã về, cũng là lúc các tình nguyện viên trên cả nước hừng hực khí thế, cùng nhau thực hiện một mùa xuân tình nguyện đầy ý nghĩa.

Đây là dự án từ thiện được mong chờ nhất trong năm. Mang lại giá trị hữu ích và những kỉ niệm khó quên trong cuộc đời sinh viên.

áo thun xuân tình nguyện đẹp

Chiến dịch xuân tình nguyện là gì?

Ý nghĩa xuân tình nguyện

Có những gương mặt mới mỗi năm, nhưng một điểm chung của tất cả các tình nguyện viên là sự nhiệt tình. Làm việc chăm chỉ và cống hiến cho xã hội.

áo thun xuân tình nguyện 1

áo thun xuân tình nguyện

Không chỉ đi xa, mà còn cống hiến rất nhiều. Việc tham gia các hoạt động còn mang lại những kinh nghiệm, bài học quý báu mà đôi khi bằng lý thuyết giảng đường không thể truyền tải hết được. Không chỉ vậy, các chiến binh còn cùng nhau trưởng thành trên hành trình sẻ chia yêu thương. Góp phần lan tỏa tính chuyên nghiệp đến mọi miền đất nước.

áo thun xuân tình nguyện đẹp

Các hoạt động sắc màu năm nay là món quà ý nghĩa đối với đoàn viên, thanh niên, đội viên, học sinh thành phố. Mục tiêu mang Tết đến mọi nhà. Điều quan trọng nhất là lan tỏa những điều tốt đẹp của tuổi trẻ đến mọi người. Đặc biệt là những người khó khăn hơn và ít hạnh phúc hơn tôi

Mục đích chiến dịch thanh niên tình nguyện:

Hơi thở của mùa xuân đang ở khắp mọi nơi. Nhưng vẫn còn nhiều người chưa tận hưởng trọn vẹn niềm vui của mùa xuân. Điều này thôi thúc tôi tham gia các hoạt động tình nguyện của Xuân như một lẽ tất nhiên.

Các hoạt động tình nguyện xuân 2022 được cấu trúc theo 8 hệ thống mục tiêu. Trong đó, có nhiều nội dung, phần việc ý nghĩa như: thăm 10 khu nhà trọ sinh viên, 45 trung tâm văn hóa, nhà trọ thanh niên công lập và tặng quà. Thực hiện 50 góc xuân “Giữ Hồn Tết”, tổ chức 5.000 chiếc bánh chưng, bánh tét, huy động 1.200 ĐVTN hăng hái.

2.000 suất quà Tết cho học sinh, sinh viên, thanh niên công nhân, 200 suất quà cho các chi đoàn, ngành, cán bộ đoàn gặp khó khăn. 2.000 suất quà cho bệnh nhân nhi và bệnh nhân khó khăn điều trị tại bệnh viện. Người dân và trẻ em bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch Covid-19.

áo thun xuân tình nguyện Tôn Đức Thắng 1

áo thun xuân tình nguyện Tôn Đức Thắng

Tham gia chiến dịch tình nguyện giúp Sinh viên rèn luyện bản lĩnh

Tình nguyện có phải là hành trình đặc biệt nhất của đời sinh viên? Có lẽ chỉ những ai đã từng trải qua các hoạt động “Xuân tình nguyện” mới thực sự hiểu được ý nghĩa của hành trình ấy. Hãy cùng chúng tôi tô vẽ tuổi trẻ bằng nhiều màu sắc và trải nghiệm, cùng tham gia các hoạt động Xuân tình nguyện 2022 để lại thật nhiều kỷ niệm cho tuổi trẻ nhé!

áo thun xuân tình nguyện Tôn Đức Thắng 1áo thun xuân tình nguyện Tôn Đức Thắng 1

đồng phục áo thun xuân tình nguyện Tôn Đức Thắng

Điều mà Bộ chỉ huy chiến dịch mong muốn là mỗi người lính đều tham gia chiến dịch với tâm thế này chứ không phải tặng bao nhiêu quà. Làm được bao nhiêu cái bánh, bao nhiêu mái ấm, nhà mở…sự kiện chúng ta làm được, khi nào các bạn. Trở về ngôi nhà của chính mình, gia đình. Sẽ có sự gần gũi, ấm áp và chúng ta sẽ nhận ra mình may mắn hơn phần còn lại của xã hội biết bao nhiêu.

Các hoạt động xuân tình nguyện của sinh viên

Điều này thúc đẩy mỗi người lính đầu tư nhiều hơn và làm cho giới trẻ đô thị trở nên tốt hơn. Thanh niên tình nguyện ở Trung Quốc lan rộng đến tất cả thanh niên và cư dân đô thị, xứng đáng với sự sáng tạo và giá trị của họ. Thanh niên đô thị góp phần vào phong trào thanh niên tình nguyện của đất nước.

50 sinh viên tình nguyện diễu hành xe đạp tuyên truyền “Tết văn minh” đến người dân thành phố

Sau lễ ra quân, đông đảo các bạn trẻ đã tham gia các hoạt động xuân tình nguyện. Tham gia hoạt động ngày hoạt động cao điểm “Xuân Chiến sĩ tình nguyện hành động vì Lễ hội Xuân văn minh”, các nội dung như: hiến máu tình nguyện. Làm quà cho trẻ em tại các trại tạm trú và nhà mở của thành phố.

Thiết kế thiệp chúc xuân cho các chú bộ đội đang làm nhiệm vụ ở biển đảo. Dành cho các gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh không thể về quê đón Tết, làm rau, gói bánh chưng… Diễu hành xe đạp cổ vũ Tết Nguyên đán văn minh.

Tìm đơn vị may áo thun xuân tình nguyện giá rẻ tphcm

Bất kỳ hoạt động tình nguyện nào cũng được coi là hoạt động nhân đạo. Vì vậy, sinh viên tình nguyện luôn cần một người bạn đồng hành trong mọi hoạt động. Công ty may đồng phục giá rẻ hơn giá gốc, tất cả vì lợi ích chung của xã hội.

Đồng phục Yến Linh UVI hân hạnh được tham gia chương trình Xuân tình nguyện 2023. Cũng tự hào là một Đơn vị Đoàn – Trường. Đại học trong thành phố. HCM được chọn là đơn vị cung cấp đồng phục cho các chiến sĩ trong mùa xuân. Chúc các bạn Chiến sĩ một mùa hè đầy trải nghiệm và ý nghĩa. Chúc may mắn với chiến dịch.

Một số hình ảnh áo thun xuân tình nguyện:

Đồng phục áo thun UVI HỖ TRỢ

  • Miến phí giao hàng trên toàn quốc.
  • Giảm giá 20% cho sinh viên, học sinh.
  • Chỉ thanh toán khi nhận hàng và kiểm tra sản phẩm đạt yêu cầu

Mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ UVI 

HOTLINE: 0909 148 239

Email: lamaothun@gmail.comĐịa chỉ: 382/25 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

Cần Đồng Phục – Có UVI

Tham khảo thêm bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop
Sidebar
0 Wishlist
0 Cart