Cần nhận hàng may gia công về nhà làm kiếm bộn tiền

Cần nhận hàng may gia công

Cần nhận hàng may gia công về nhà làm kiếm bộn tiền. Chấp nhận làm việc tại nhà là một trong những ý tưởng phổ biến nhất đối với những người lao động đang tìm kiếm công việc bán thời gian tại nhà. Tuy nhiên, khác với những công việc thuê ngoài khác, nhận may đòi hỏi người lao động phải có kỹ năng may. Để hoàn thành tốt các công đoạn yêu cầu của công việc giao.

Tôi có thể tìm nguồn hàng may gia công ở đâu và có thể mang về nhà may ở đâu …? Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc nhận may gia công tự chế qua chủ đề “Cần nhận may gia công sản phẩm tự làm (kiếm tiền hiệu quả)”. Mời các bạn cùng đón đọc.

Cần nhận hàng may gia công
Cần nhận hàng may gia công

Thế nào là nhận hàng may gia công về nhà?

Trong chủ đề trước, chúng ta đã xem xét một số ý tưởng để hoàn thành công việc tại nhà. Và cũng như về thuê ngoài nói chung.

Vì vậy trong chủ đề này, nhận hàng may gia công tại nhà cũng là một cách hiểu tương tự. Không khác gì nhận hàng gia công tại nhà. Trong ý tưởng này, chúng tôi có một mặt hàng cụ thể là một chiếc váy. Lao động sẽ tìm kiếm một nơi có thể gia công các loại quần áo khác nhau tại nhà.

Từ đó, nhân viên sẽ chủ động quản lý thời gian và nhận việc phù hợp. Sau khi làm xong, quay lại xưởng hoặc xưởng may và nhận tiền thanh toán.

Tìm xưởng may gia công ở đâu? Làm sao để nhận việc may gia công về nhà?

Ý tưởng 1: Tìm xưởng may gia công hàng chợ. Lãnh may gia công tại nhà bằng việc trực tiếp đến hỏi các cơ sở may mặc, xưởng may gia công ở địa phương gần nhà

Bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các sản phẩm gia công quần áo bán trên thị trường. Thị trường thời trang Việt Nam đang trên đà phát triển. Nhu cầu về quần áo luôn là một trong những nhu cầu cao nhất của con người. Hàng ngày có rất nhiều sản phẩm cần vận chuyển để đến tay khách hàng. Tuy nhiên, các xưởng may, doanh nghiệp không đủ nhân lực để đáp ứng nhu cầu này. Vì vậy, họ có xu hướng thuê gia công bên ngoài.

Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm xung quanh nơi bạn sống xem có cơ sở nào nhận gia công không? Sau đó trực tiếp yêu cầu và nộp hồ sơ làm việc tại nhà.

Bạn có thể hỏi qua người quen, hoặc ra chợ hỏi những người bán quần áo, những người dân địa phương xung quanh… biết đâu họ sẽ mách bạn.

Phương pháp này đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Nhưng bù lại, bạn có được thông tin chính xác và cụ thể về nhu cầu gia công hàng may mặc của mình, xưởng thanh toán cho bạn. Đồng thời, chủ động có thể thuận tiện hơn so với việc chờ người khác đến làm.

Ý tưởng 2: Tìm kiếm công việc nhân gia công về nhà trên các website cung cấp việc làm

Cách tìm kiếm thứ hai là vào các trang hỗ trợ tìm việc như chottot.com, vietnamplus.vn, timviecnhanh247, v.v.

Như đã nói ở trên, việc làm may tại nhà đang có nhu cầu cao. Nên bạn không cần lo lắng khi tìm việc trên các trang web việc làm này. Có rất nhiều tin tuyển dụng mỗi ngày với thông tin và yêu cầu công việc được nêu rõ ràng. Bạn chỉ cần đọc kỹ thông tin, lựa chọn công việc phù hợp. Sau đó chủ động liên hệ trực tiếp với nhà tuyển dụng để thỏa thuận nhận việc.

Tìm kiếm rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào các trang web này. Nhập từ khóa “nhận may gia công”. Hàng trăm kết quả sẽ được trả về để bạn tham khảo.

Giả sử bạn không biết những trang web này thì cách đơn giản nhất là bạn vào Google nhập “cần nhận may quần áo tự chế”. Và Google sẽ tự động trả về kết quả hướng bạn đến các trang web việc làm trên.

Ngoài ra, một mẹo nhỏ dành cho bạn là bạn có thể tìm kiếm theo khu vực mình muốn. Ví dụ bạn chỉ cần nhập “tuyển thợ cắt may tận nhà tphcm” là kết quả sẽ trả về khu vực tphcm để bạn tìm kiếm.

Dựa vào thông tin nhà tuyển dụng đăng sẽ có số điện thoại, địa chỉ công ty, nhà máy, yêu cầu công việc, mức lương… Bạn có thể dễ dàng liên hệ trực tiếp với nhà tuyển dụng.

Cần nhận hàng may gia công

Ý tưởng 3: Tận dụng facebook để tìm kiếm việc làm thêm tại nhà

Một ý tưởng tìm việc siêu tiện lợi mà chúng ta không nên bỏ qua đó là tận dụng mạng xã hội facebook.

Facebook là một nền tảng với hàng tỷ người dùng. Bất kỳ ai cũng có thể truy cập Facebook chỉ với một chiếc điện thoại di động có kết nối internet. Các doanh nghiệp thường sử dụng mạng xã hội này làm kênh tuyển dụng. Do khả năng đăng tải thông tin nhanh chóng và tiếp cận lượng lớn người dùng.

Tìm kiếm việc làm may tại nhà trên Facebook cũng rất dễ dàng.

– Cách thứ nhất: Bạn chỉ cần vào ô tìm kiếm trên Facebook nhập từ khóa như “may gia công quận Tân Bình” rồi bấm tìm kiếm. Facebook sẽ dẫn bạn đến các bài viết liên quan đến từ khóa này để bạn lựa chọn.

Ý tưởng 4: Nhờ người thân, bạn bè giới thiệu

Một suy nghĩ cuối cùng để tìm việc may vá tại nhà là nhờ người quen, người thân hoặc bạn bè giới thiệu. Hãy thử hỏi một người nào đó mà bạn biết nếu họ biết một nơi để đưa một thợ may về nhà và cố gắng tìm nó.

Việc tìm kiếm này có thể giúp bạn an tâm và tin tưởng hơn về nơi bạn đang nhận việc. Vì chắc chắn rằng người thân hay bạn bè sẽ không lừa dối bạn. Ngoài ra, đôi khi vì họ có liên kết với các xưởng may quần áo chẳng hạn. Nó giúp bạn kiếm được việc làm dễ dàng hơn. Nếu bạn đang tìm việc, đừng bỏ qua con đường này.

Lưu ý khi nhận may gia công về nhà

Cũng như các công việc giao hàng tận nhà khác. Do công việc có nhu cầu cao nên nhiều người đã lợi dụng chiêu trò lừa đảo để kiếm tiền từ những người lao động nhẹ dạ cả tin.

Trong số 4 ý tưởng được chia sẻ ở trên về cách tìm việc may tại nhà. Ý tưởng 2 và 3 là rủi ro hơn bằng cách tìm kiếm trên các trang web và Facebook. Điều đó không có nghĩa là hai cái kia an toàn 100%. Do đó, khi tìm việc làm thuê ngoài tại nhà, dưới đây là một số dấu hiệu lừa đảo bạn cần lưu ý. Và tránh hoặc dừng công việc ngay lập tức.

  • Người chủ yêu cầu bạn phải đặt cọc trước để nhận hàng. Dưới đây là những dấu hiệu nổi bật nhất mà bạn cần biết. Chỉ cần đọc bất kỳ tin tuyển dụng nào yêu cầu đặt cọc sớm và xóa nó ngay lập tức. Đồng thời chia sẻ vào các nhóm để người thân. Bạn bè của bạn và những người khác không bị lừa đảo.
  • Bạn chỉ nhận việc nếu bạn đồng ý và cam kết số lượng hàng nhận, cách tính lương, thời gian trả lương chính xác. Nếu bạn nhận thấy nhà tuyển dụng thường chỉ trả lời một cách thờ ơ. Hoặc không cung cấp thông tin cụ thể cho bạn, hãy nghỉ việc ngay.
  • Một trò lừa đảo khác là nếu họ yêu cầu bạn trả trước cho một số vật liệu hỗ trợ việc may gia công tại nhà. Thì bạn cũng đừng nghĩ ngợi lung tung. Đây là cách họ lừa bạn mua những sản phẩm kém chất lượng với giá cao ngất trời.
  • Trong quá trình nhận may tại nhà nếu quý khách thấy có dấu hiệu sai sót, không rõ ràng vui lòng dừng lại ngay.

Tham khảo thêm:

Trả lời

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG