Đồng Phục Học Sinh Cấp 2 THCS là trang phục mà trường  trung học cơ sở (THCS) nào cũng cần. Mỗi trường có những tiêu chuẩn thống nhất riêng. Đó là hình ảnh biểu tượng của ngôi trường. Do đó, cần phải có một tiêu chuẩn riêng. Các cửa hàng may nhỏ ngoài trời kém hơn. Vậy tại sao phải may đồng phục và may ở đâu? Các bài viết dưới đây cung cấp cho các bậc phụ huynh nhiều thông tin thú vị và hữu ích.

Các mẫu đồng phục học sinh cấp 2 

Ở nước ta có rất nhiều trường trung học cơ sở và trung học phổ thông khác nhau nên đồng phục học sinh của học sinh cũng khác nhau nhưng nhìn chung trang phục của trường trung học cơ sở và trung học phổ thông có những nét đặc trưng khác nhau.

Đồng phục THCS Thanh Bình
Đồng phục THCS Thanh Bình

Đồng phục mẫu sơ mi trắng và quần 

Áo sơ mi trắng và quần âu là đồng phục học sinh phổ biến nhất. Từ bắc chí nam, rất nhiều trường học lựa chọn phong cách này. Màu áo trắng tinh khôi là biểu tượng của tuổi học trò. Ngoài ra, một số kiểu dáng áo sơ mi trắng cũng được thay đổi một chút để phù hợp với học sinh. Tuy nhiên, phổ biến nhất là mặc kiểu sơ mi trắng cổ điển.

Quần tây của bộ đồng phục này thường là quần tây đen, nhưng một số trường cũng chấp nhận quần tây kaki hoặc quần jean. Nam và nữ đều có thể mặc áo sơ mi và quần âu.

Đồng phục THCS Chu Văn An

Đồng phục áo sơ mi và chân váy

Các hình dạng của áo sơ mi và váy được thiết kế cho các bé gái. Ở một số trường, chọn áo sơ mi và váy cho học sinh. Một số kiểu áo sơ mi thường được sửa đổi để trông giống như áo sơ mi thủy thủ hoặc giữ nguyên bản gốc. Váy được sử dụng trong bộ đồng phục này là váy xếp ly. Tuy nhiên, ở một số trường trung học, váy bút chì được sử dụng làm đồng phục học sinh.

Đồng phục THCS Tạ Quang Bửu

Đồng phục áo thun 

So với áo sơ mi thì áo thun năng động và cá tính hơn. Loại áo này thường được làm từ chất liệu cotton để thấm hút tốt hơn. Áo thun này là màu đặc trưng của trường với logo của trường. Ưu điểm của áo phông là có nhiều kiểu dáng khác nhau.

Đồng phục cấp 2 trường Vinschool

Những chiếc áo sơ mi được mặc khác nhau. Một số nam giới mặc quần dài hoặc quần jean. Phụ nữ có thể mặc váy với áo.

Lợi ích khi may đồng phục học sinh cấp 2

Việc các trường may đồng phục là không tự nhiên. Đồng phục học sinh THCS rất hữu ích cho các trường trung học. Những lợi ích này mang lại lợi ích cho cả nhà trường và phụ huynh học sinh.

Giúp thống nhất được đồng phục của học sinh

Trước hết, việc sử dụng đồng phục giúp thống nhất cách ăn mặc của học sinh, giúp tạo nên một môi trường học đường nhất quán, không phân biệt giàu nghè, mọi người mặc trang phục là như nhau.

Đồng phục THCS Lê Quý Đôn

Mỗi học sinh có một nền tảng khác nhau. Vì vậy, nếu sinh viên giàu sử dụng thương hiệu hoặc danh tiếng, sinh viên nghèo sẽ cảm thấy xấu hổ. Đồng phục sẽ là quan trọng nhất. Tất cả học sinh Các học sinh sẽ mặc đồng phục. Ngoài ra, sự đồng bộ của đồng phục học sinh cũng tạo nên sự đồng nhất. Mỗi học sinh đều có đồng phục trong toàn trường. Vì vậy sự gắn kết giữa các bạn học sinh ngày càng khăng khít hơn.

Giúp nhà trường tạo nên được hình ảnh đẹp

Nếu mỗi người đều có quần áo riêng, bức tranh trở nên luộm thuộm. Tuy nhiên, nếu trường có đồng phục thì nó có hình ảnh đẹp. Tất cả học sinh đều mặc một kiểu quần giống nhau. Mặc đồng phục giúp trường đẹp hơn.

Đồng phục THCS Thái Thịnh

Hình ảnh này cũng tạo nên một biểu tượng mạch lạc. Một hình ảnh đặc trưng của trường, giúp nhà trường quảng bá rộng rãi hơn.

Giúp bố mẹ học sinh tiết kiệm chi phí và thời gian

So với nhiều loại quần áo khác, đồng phục học sinh THCS có giá thành rẻ. Vì vậy, việc may đo đồng phục sẽ giúp các bậc phụ huynh giảm chi phí đáng kể. Ngoài ra, chỉ cần 2-3 bộ đồng phục. Vì vậy, không cần đầu tư quá nhiều tiền cho quần áo trẻ em đi học. Ngoài ra, đồng phục được may sẵn nên thời gian nghỉ phép của phụ huynh ngắn hơn rất nhiều.

May đồng phục học sinh cấp 2 cần những lưu ý gì?

Dù là may quần áo hay đồng phục thì cũng cần lưu ý một số điều. Điều này sẽ giúp học sinh cảm thấy thoải mái trong việc đó.

Lựa chọn chất liệu vải thích hợp

Chất liệu vải là một trong những yếu tố cần được quan tâm. Đồng phục THCS khác nhau có những yêu cầu khác nhau về chất liệu vải. Nhưng nhìn chung bạn cần chọn loại vải phù hợp với học sinh.

Do học sinh thường hoạt động và đi lại nhiều nên các em cần tiếp thu vật liệu. Các loại vải rất thấm hút thường được sử dụng như cotton, Kate,… nhưng các loại vải khác nhau cũng được sử dụng tùy theo nhu cầu của nhà trường. sử dụng.

Có kiểu dáng thiết kế bắt mắt

Đồng phục THCS tuy không quá tinh tế nhưng cần có thiết kế thu hút. Được thiết kế cho học sinh, sinh viên nên có thiết kế sạch sẽ và lịch sự. Chính vì vậy, việc thiết kế đồng phục là một trong những yếu tố cần được quan tâm. Đối với học sinh cấp 3, áo choàng phải được thiết kế gọn gàng vì còn nhỏ. Về phần thiết kế đồng phục học sinh có thể thêm thắt nhiều chi tiết để hợp thời trang hơn.

Có giá thành hợp lý

Khi may đồng phục học sinh THCS , giá cả là một yếu tố quan trọng. Thông thường, giá đồng phục ở một số xưởng may rất cao. Tuy nhiên, chất lượng không đạt yêu cầu. Vì vậy, những ai đặt may nên suy nghĩ kỹ trước khi đặt may đồng phục học sinh cấp 3. Hiện nay nhiều tổ chức áp dụng đồng phục học sinh có thương hiệu, để phụ huynh quyết định học sinh có thể cân nhắc lựa chọn dự án phù hợp với mình.

Xưởng may đồng phục học sinh cấp 2

Nói đến đồng phục THCS thì Yến Linh là thương hiệu được rất nhiều phụ huynh ưa chuộng. Đồng phục học sinh THCS này khẳng định chất lượng của Yến Linh. Vì vậy, bạn có thể chắc chắn. Yến Linh là một thương hiệu uy tín chuyên thiết kế và may đồng phục THCS. Hơn mười năm, công ty đã có chỗ đứng trong lòng khách hàng. Yến Linh đã đồng ý tạo ra nhiều mô hình. Đồng phục khác nhau Đồng phục Yến Linh có thể là trường học, công việc, đồng phục công ty.

Công ty Yến Linh có diện tích xưởng may lớn với tổng số công nhân trên 50 người. Bên cạnh đó là các vệ tinh luôn sẳn sàng đáp ứng các đơn hàng lớn. Số lượng người không lớn nhưng đều là những người có tay nghề cao. Chính vì thế, các sản phẩm đồng phục của Yến Linh rất tốt và đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Những mẫu đồng phục học sinh cấp 2 

Yến Linh chuyên thiết kế và sản xuất đồng phục. Ngoài đồng phục nhóm, đồng phục công ty còn có đồng phục THCS. Yến Linh cung cấp đồng phục tiểu học và đồng phục 3. Mẫu mã của đồng phục học sinh vô cùng đa dạng có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều người.

Yến Linh có thể may nhiều loại đồng phục khác nhau

Yến Linh thường may các loại đồng phục phổ biến như áo sơ mi và quần âu. Ngoài ra, Yến Linh còn có thể may váy xòe, váy xếp ly. Nó cũng là một kiểu áo sơ mi hải âu. Có thể nói, Yến Linh cũng có thể may đồng phục đơn giản hay phức tạp. Cụ thể, Yến Linh còn đảm nhận khâu thiết kế đồng phục THCS. Học sinh phổ thông cần nhấn mạnh tính độc đáo. Điều này có nghĩa là Yến Linh có thể may nhiều loại đồng phục học sinh khác nhau theo hình vẽ và mẫu.

Tại sao nên đặt may đồng phục học sinh cấp 2 tại Yến Linh?

Trên thị trường quần áo hiện nay, có rất nhiều cơ sở nhận may đồng phục THCS. Tuy nhiên, không phải địa điểm nào cũng có đồng phục chất lượng cao. Tuy nhiên, Yến Linh vẫn được chấp nhận. Khách hàng hài lòng và nhiều khách hàng muốn có đồng phục. Vậy tại sao phải đặt may đồng phục học sinh? Đồng phục học sinh của Yến Linh?

Giá cả hợp lý

Giá cả là một trong những yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi đặt may đồng phục. Tại Yến Linh, chi phí may đồng phục THCS rất phải chăng. Giá đồng phục ở đây không cao. Điều này sẽ giúp phụ huynh và học sinh tiết kiệm chi phí. Đối với gia đình của họ. Nhờ quy trình sản xuất khoa học nên việc may đồng phục diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng. Thợ may cũng có tay nghề tốt. Đây cũng là một lý do quan trọng. Đây có thể coi là lý do Yến Linh đưa ra mức giá đồng nhất phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Chất lượng tuyệt vời

Chất lượng sản phẩm Yến Linh đã được khẳng định rõ ràng. Khi may đồng phục, Yến Linh sẽ lựa chọn loại vải phù hợp theo yêu cầu của khách hàng. Theo yêu cầu, phương pháp thiết kế của Yến Linh giúp sản phẩm của khách hàng hài lòng hơn.

Yến Linh có chất lượng đồng phục rất tốt

Ngoài ra, các thợ may của Yến Linh rất lành nghề nên đường chỉ, mũi chỉ rất chắc và đẹp. Do chất lượng cao nên khách hàng có thể yên tâm đặt may đồng phục THSC của Yến Linh.

Trung bình, mức phí cố định là từ 200.000 đến 400.000 đồng. Nhưng nói đến áo đấu thì giá chỉ từ 80.000 đến 180.000 đồng. Đây là một mức giá rất hợp lý. Có chất lượng của đồng phục học sinh.

Vì vậy, qua những thông tin trên bạn đã hiểu được những ưu điểm đặc biệt của đồng phục và trung tâm may uy tín. Mong rằng qua những thông tin bài viết cung cấp, các bậc phụ huynh có thể chọn cho mình một nơi may gia công ưng ý.

Địa chỉ may đồng phục học sinh cấp 2 THCS

Công ty TNHH May Mặc Yến Linh

HOTLINE: 0909 148 239

Website: www.dongphucviet.com

Văn phòng: 382/25 Tân Kỳ Tân Quý, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú , Tp.HCM

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG