Đồng Phục Việt
  • Tận Tâm
  • Chu Đáo
  • Chân Thành
Với Khách Hàng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp đồng phục (áo thun, sơ mi, yếm, nón, tạp dề…) cho hàng ngàn doanh nghiệp trên cả nước, cùng hệ thống nhà xưởng tiên tiến và công nghệ hiện đại, Đồng Phục Việt cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng. hài lòng cao nhất của khách hàng. Nếu cần tư vấn về đồng phục, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0908 84 9394 hoặc lamaothun@gmail.com để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi rất vui khi được phục vụ bạn! biết ơn!

BÁO GIÁ NHANH THEO YÊU CẦU

Khi đã nhận được yêu cầu và thông tin của bạn, bộ phận kinh doanh của Đồng Phục Việt sẽ liên hệ báo giá cho bạn. Chúng tôi không bao giờ để bạn phải chờ đợi, bởi chúng tôi trân trọng mọi cơ hội được hợp tác với bạn!

GIAO HÀNG ĐÚNG CAM KẾT

Chúng tôi đánh giá cao đơn đặt hàng đồng phục của mỗi khách hàng, bất kể đơn hàng lớn hay nhỏ. Vì vậy, chúng tôi cam kết sản xuất những sản phẩm có chất lượng vượt trội và giao hàng đúng hẹn nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

CÓ SẢN PHẨM THẬT ĐỂ THAM KHẢO

Chúng tôi luôn có sản phẩm thật, chất liệu thật và kiểu dáng đồng phục thật để khách hàng tham khảo. Do đó, bạn có thể yên tâm và hài lòng rằng sản phẩm của bạn sẽ đáp ứng các yêu cầu.

CHẾ ĐỘ HẬU MÃI - BẢO HÀNH CHU ĐÁO

Chúng tôi biết rằng mỗi đơn hàng đồng phục đều mở ra cơ hội để chúng tôi có thể hợp tác lâu dài với bạn. Và chúng tôi luôn mong rằng bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi lần thứ 2, thứ 3… Vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng bạn về các chính sách và hệ thống ưu đãi. Bảo hành sản phẩm.

CHUYÊN SẢN XUẤT CÁC ĐƠN HÀNG GẤP

Chúng tôi hiểu rằng cuộc sống có những thăng trầm của nó. Do đó, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các đơn hàng gấp. Khi cần may đồng phục gấp, hãy gọi ngay cho chúng tôi!

TẬN TÂM TƯ VẤN - THIẾT KẾ

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tận tâm tư vấn và thiết kế cho bạn những mẫu đồng phục phù hợp, theo yêu cầu và xu hướng từ chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, họa tiết… và hoàn toàn miễn phí!
Shop
0 Wishlist
0 Cart