Đồng phục học sinh Trung Quốc có đẹp như trên Điện ảnh

Đồng phục học sinh Trung quốc 4

Đồng phục học sinh Trung Quốc có đẹp như trên màn hình Điện ảnh? Mỗi quốc gia có quy định khác nhau về đồng phục học sinh. Nhờ những đặc điểm này mà bạn sẽ thấy rằng đồng phục học sinh của mỗi quốc gia, từ kiểu dáng đến màu sắc đều vô cùng đa dạng. Hình dáng hút mắt. Đầu tiên, có một số tính năng độc đáo mà bạn có thể không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Học sinh Trung Quốc
Trang phục học sinh Trung học

Đồng phục Yến Linh giới thiệu đến các bạn những mẫu đồng phục học sinh của đất nước láng giềng. Hãy cho chúng tôi xem bạn có thích mẫu đồng phục này không nhé. Xem nó có giống với tren phim ảnh không?

Thiết kế đồng phục học sinh Trung Quốc

Mẫu Đồng phục Trung Quốc
Mẫu Đồng phục Trung Quốc

Các trường học ở Trung Quốc rất tiện lợi. Học sinh thậm chí còn coi đó là trang phục thể thao chứ không chỉ là đồng phục đi học chính thức.

Đồng phục học sinh tiểu học Trung quốc
Đồng phục tiểu học Trung quốc

Hầu hết chúng đều tạo ra những mẫu đơn giản. Các màu cơ bản thường là xanh và trắng. Ở một số nơi, nó có màu đen, pha với trắng hoặc vàng. Đặc biệt là tủ quần áo của các trường học Trung Quốc. Thường mặc áo khoác ngoài. Đây là loại áo khoác đồng phục thường được sử dụng ở miền bắc Việt Nam, với áo gió sẽ có quần thể thao, quần ống rộng đơn điệu hơn.

Mẫu Đồng phục trung học Trung Quốc
Mẫu Đồng phục trung học Trung Quốc

Theo phong cách thể thao, kiểu dáng khá đơn giản. Vào mùa hè, học sinh thường mặc áo sơ mi ngắn tay có cổ. Nhà trường đồng ý rằng cả nam và nữ đều mặc quần, nhưng có một số. Trường có quy định về trang phục.

Quy định mặc đồng phục học sinh Trung Quốc

Mẫu Đồng phục trung học Trung Quốc
Mẫu Đồng phục trung học Trung Quốc

Ở các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông, hầu hết các bạn cần mặc đồng phục suốt cả tuần, nhưng học sinh tiểu học thì không. Các em thường chỉ mặc vào thứ Hai đầu tuần.

Nhận xét của học sinh về đồng phục 

Trang phục học sinh Trung Quốc
Trang phục học sinh Trung Quốc

Bạn bè nước khác đều có đánh giá cao trang phục của học sinh Trung Quốc. Bởi nó vô cùng dễ chịu và tiện nghi. Thế nhưng nhiều học sinh tại đây lại cảm thấy không hề thích đồng phục của mình. Năm 2015, trong một cuộc khảo sát của tờ China Youth Daily với hơn 3.500 học sinh, kết quả có hơn 52% cho rằng đồng phục của họ trông thật xấu.

Mua đồng phục học sinh Trung Quốc ở đâu?

Đặt hàng trực tiếp tại Trung Quốc

Các trang mua sắm thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc cực kỳ giàu có. Đó là một kho hàng khổng lồ với đầy đủ các loại sản phẩm. Mẫu mã, kiểu dáng khác nhau,… Ưu điểm lớn nhất là giá thành rẻ. Bạn có thể đặt hàng đồng phục học sinh Trung Quốc trực tiếp từ các trang web kinh doanh điện tử như Tmall, Taobao, 1688, v.v. Ưu điểm là bạn mua được hàng thiết kế chuẩn của Trung Quốc nhưng giá có thể cao hơn một chút.

Đồng phục học sinh trung quốc
Trang phục học sinh trung quốc

Đặt may đồng phục học sinh trung quốc tại xưởng

Bạn muốn may theo tiêu chuẩn đồng phục học sinh của Trung Quốc hay các nước trên thế giới? Đồng phục Yến Linh may cho bạn những bộ áo đẹp nhất. Chất lượng tốt nhất, ấn tượng nhất, tốt nhất Khi nói đến thiết kế, sự thoải mái được đặt lên hàng đầu.

Ngoài mẫu mã, công ty quần áo Yến Linh còn có đầy đủ các loại vải khác nhau, bạn có thể dễ dàng tìm mua. Tìm loại vải phù hợp. Hoặc chọn màu phù hợp với bạn. Đồng phục rất đa dạng, trang nhã và chất lượng cao. Đặt hàng đồng phục học sinh của bạn tại đây và bạn sẽ nhận được một bộ đồng phục học sinh phù hợp.

Đồng phục học sinh Trung quốc 4
Đồng phục học sinh đẹp

Một số mẫu đồng phục học sinh Trung Quốc đẹp

Vẫn giữ được sự tươi mới, trẻ trung nhưng không kém phần thời thượng và đẹp không thua gì đồng phục học sinh Hàn Quốc. Cùng Yến Linh chiêm ngưỡng những bộ đồng phục học sinh được nhiều người yêu thích:

đồng phục học sinh Trung Quốc đẹp
Trang phục học sinh Trung Quốc đẹp

Đồng phục học sinh được làm theo phong cách của Old Chen Bing. Áo và quần có màu xanh lam. Phù hợp với thắt lưng quân đội.

đồng phục học sinh Trung Quốc đẹp
Trang phục học sinh Trung Quốc đẹp

Quốc phục hoa văn. Hiện tại, rất ít trường học ở Trung Quốc có hình thức này, và hầu hết các em vẫn thích trang phục thể thao hơn.

đồng phục thể dục học sinh đẹp
đồng phục thể dục học sinh đẹp

Quần áo thể thao kết hợp với áo gió. Quần tây ống suông phóng khoáng phù hợp với mọi hoạt động. Vì vậy nó cũng là bộ đồ thể dục của học sinh Trung Quốc.

Khi thiết kế đồng phục học sinh, mỗi quốc gia đều có những đặc điểm riêng. Những người quan tâm đến việc mặc đồng phục học sinh hoặc đặc biệt quan tâm đến trang phục học sinh Trung Quốc. Tất nhiên, không nên bỏ lỡ cơ hội đặt mua đồng phục học sinh chính hãng tại Trung Quốc.

Cần Áo Thun Đồng Phục – Có Đồng Phục Việt

Tham khảo thêm bài viết:

Trả lời

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG