Đồng phục Việt Nam là công ty chuyên may đồng phục các loại. Gồm: đồng phục công sở, áo thun đồng phục. Nhà hàng-khách sạn, trường học, bệnh viện, xí nghiệp. Uniform Việt có đội ngũ công nhân viên trẻ, nhiệt huyết, năng động, đam mê sáng tạo. Lấy  “Sáng tạo – Chịu khó – Đam mê – Chuyên nghiệp” làm phương châm. Chúng tôi sẽ đến dù bạn ở đâu. Những chiếc áo thiết kế ấn tượng để làm quý khách hài lòng.

Đồng phục Việt
đồng phục ngân hàng Agribank đẹp

Giới thiệu Đồng Phục Việt Nam

Tên công ty: CÔNG TY TNHH May Mặc Yến Linh Đồng Phục Việt là xưởng may đồng phục tại TP Hồ Chí Minh, chuyên may áo thun đồng phục. Đồng phục thun, áo thun quảng cáo, áo phông, đồng phục nhân viên, áo thun du lịch, áo thun hội nhóm, in áo thun event, gia công áo thun thời trang … Theo yêu cầu của quý khách hàng với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau.

Đồng phục Việt
Đồng phục học sinh Nhật bản đẹp

Lĩnh vực kinh doanh Đồng Phục Việt Nam

 • In đồng phục áo thun nhân viên, đồng phục công ty, áo công sở
 • In áo thun quảng cáo, khuyến mãi, quà tặng, sự kiện
 • May áo thun cổ tròn, áo thun cá sấu cổ trụ (cổ bẻ)
 • Xưởng in đồng phục học sinh, áo thun thể dục, may áo lớp
 • Thêu logo đồng phục áo thun phái đoàn, áo nhóm
 • Thêu logo trên đồng phục teambuilding, áo thun du lịch
 • May theo yêu cầu áo thun dã ngoại – đồng phục thể thao

Đội ngũ nhân viên Đồng Phục Việt Nam trẻ trung, nhiệt tình năng động, tràn đầy nhiệt huyết sáng tạo. Phương châm làm việc: “Sáng tạo – Chịu khó – Nhiệt huyết – Chuyên nghiệp”. Chúng tôi sẽ đến dù bạn ở đâu. Cùng bạn nhiệt tình gợi ý và nhiệt tình thiết kế mẫu áo ưng ý cho bạn.                                                                                     

Các nhóm khách hàng đồng phục việt nam phục vụ

Thị trường tiêu thụ chính hiện tại của công ty là TpHCM và toàn quốc. Với giao thông thuận tiện và tiềm năng rất lớn. Đặc biệt là thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, một thị trường tiềm năng và không ngừng phát triển. Thu nhập của người dân tiếp tục tăng và mức sống tiếp tục được cải thiện.

Do đó, nhu cầu về các sản phẩm chất lượng cao tiếp tục tăng lên.Đặc biệt tại Thành phố Hồ Chí Minh và hầu hết các thị trường khác. Khách hàng hiện tại của công ty chủ yếu là các trường học và xí nghiệp.Khách hàng của trường: Trường đóng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và Long An. Hồ Chí Minh là trung tâm giáo dục hàng đầu miền trung nên không chỉ có các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông. Mà còn có nhiều trường cao đẳng, đại học với số lượng học sinh đông.

Khách hàng doanh nghiệp: Cũng có nhiều loại khách hàng này, tùy thuộc vào quy mô của doanh nghiệp. Với sự phát triển kinh tế, Hồ Chí Minh cũng quy tụ nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đặc biệt là khu công nghiệp. Ngoài hai thị trường này, công ty còn có một số trường học và khách hàng doanh nghiệp ở các tỉnh lân cận.

Đồng phục Việt
Áo thun đồng phục ACB

Lịch sử hình thànhNhóm khách hàng chính tại Công ty Đồng Phục Việt Nam 

Công ty TNHH May Mặc Yến Linh tiền thân của Công ty Hoàng Nguyên, được chính thức thành lập và đi vào sản xuất từ ​​năm 2019. Từ một xưởng nhỏ may áo thun đồng phục, đồng phục áo lớp trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay công ty đã phát triển thành công ty thời trang hàng đầu Hồ Chí Minh. Xưởng may gia công đồng phục và là một trong những công ty hàng đầu tại thị trường miền trung. Tiêu điểm mới nhanh chóng nhận được sự quan tâm và yêu thích của người tiêu dùng.

Quá trình hình thành và phát triển

Năm 2009: Trụ sở đầu tiên của Đồng Phục Việt được thành lập tại 37/14 Cầu Xéo, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh. Nền tảng của công ty khá vững chắc, do gia đình giám có truyền thống lâu đời trong lĩnh vực quần áo, thời trang. Xưởng may được thành lập vào thời điểm này với đội ngũ trẻ và năng động nhiệt huyết yêu nghề. Hiện Tại thương hiệu chính của công ty là Đồng Phục Yến Linh ( UVI )

Tầm nhìn Đồng Phục Việt Nam

Đồng Phục Việt là công ty chuyên may các loại đồng phục công sở, trường học, bệnh viện, lớp, nhà hàng, khách sạn. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình với phương châm dù bạn ở đâu chúng tôi sẽ đến gặp bạn bất cứ lúc nào, nhiệt tình gợi ý, nhiệt tình thiết kế mẫu áo làm hài lòng bạn.Ngoài sự chuyên nghiệp trong khâu may vá, Đồng Phục Việt còn kết hợp đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm để cho ra đời những sản phẩm được người tiêu dùng trong và ngoài nước đáp ứng cao.

Áo thun đồng phục màu xanh dương

Chiến lược phát triển

Hiện nay với dây chuyền kỹ thuật hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề Đồng Phục Việt đủ tự tin mang đến cho khách hàng những bộ đồng phục ưng ý và trang nhã.Đồng phục Việt đứng vững ở vị trí tiên phong trong lĩnh vực đổi mới và tạo ra những sản phẩm thời trang, hiện đại, phù hợp với xu thế phát triển của thời đại. Không quá cầu kỳ, đơn giản nhưng phong cách đó là đồng phục Việt

Ưu điểm Đồng Phục Việt Nam

Đồng phục Việt Nam là công ty chuyên may các loại đồng phục công sở, đồng phục học sinh, đồng phục bệnh viện, đồng phục lớp, nhà hàng-khách sạn … hoặc quý khách có thể xem toàn bộ danh mục sản phẩm tại đây. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình với phương châm dù bạn ở đâu chúng tôi sẽ đến gặp bạn bất cứ lúc nào, nhiệt tình gợi ý, nhiệt tình thiết kế mẫu áo làm hài lòng bạn.Với công suất may 1.000 áo / ngày. Đặc biệt là 10.000 áo trong 3 ngày, Đồng phục Việt đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng tại Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước.

Bên cạnh sự chuyên nghiệp trong khâu may vá, Đồng phục Việt Namcòn kết hợp đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm để cho ra đời những sản phẩm được người tiêu dùng trong và ngoài nước đáp ứng cao.Giờ đây, với dây chuyền kỹ thuật hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề hàng đầu Việt Nam tự tin mang đến cho khách hàng những bộ đồng phục ưng ý và trang nhã.

Trang phục spa váy liền

Đồng Phục Việt Nam đã đứng vững và trở thành người tiên phong trong lĩnh vực phương pháp đột phá, tạo ra những sản phẩm thời trang hiện đại, phù hợp với xu thế phát triển của thời đại. Không quá cầu kỳ, đơn giản nhưng đó là phong cách của người Việt Nam.

Dongphucviet.com là thương hiệu sản xuất đồng phục áo thun cho người việt

Thông tin liên hệ:

 • Hoàng Ngọc Đức
 • Địa chỉ: 382/25 Tân Kỳ Tân Quý, Sơn Kỳ, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0902 614 239
 • Email: lamaothun@gmail.com
 • Website: dongphucviet.com

Thông tin thanh toán:

 • Chủ tài khoản: Hoàng Ngọc Đức
 • Sacombank PGD Tân Quý :0600 9039 5109
 • Chủ tài khoản: Trần Thị Yến
 • Agribank CN Tân Phú: 6460205296060