MẪU ĐỒNG PHỤC Học Sinh THPT CẤP 3 Các Trường TPHCM Đẹp 2021

Đồng phục của trường THPT Trưng Vương

Mẫu đồng phục học sinh THPT cấp 3 Của Các Trường TPHCM sẻ gợi ý cho bạn các lựa chọn. Nếu Bạn đang tìm kiếm và tham khảo các mẫu đồng phục học sinh để lên ý tưởng thiết kế cho bộ đồng phục học sinh của mình? Bạn muốn hình thức đẹp, thông dụng và thoải mái cho học sinh. Mời các bạn chú ý đón xem những chia sẽ dưới đây nhé.

Mẫu Đồng phục học sinh trường THPT Hùng Vương – Quận 5

đồng phục trường thpt hùng vương quận 5
đồng phục trường thpt hùng vương quận 5

Mục đích thiết kế chính của đồng phục học sinh cấp 3 Hùng Vương là tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho người mặc, bao gồm áo sơ mi trắng, quần xanh đen cho nam và nữ. Cổ của cô gái hơi trơn. Điều đáng chú ý hơn các bạn nam đó chính là màu xanh nước biển viền trắng. Hai cổ áo hơi dài và cần được kéo chặt hơn để tạo vẻ ấn tượng hơn. Cả nam và nữ đều đi giày thể thao, vẫn năng động, vừa phải và thoải mái. Điều kiện hoạt động.

Mẫu Đồng phục học sinh trường THPT Mạc Đĩnh Chi – Quận 6

Đồng phục trường THPT Mạc Đĩnh Chi 1– Quận 6
Đồng phục trường THPT Mạc Đĩnh Chi 1– Quận 6

Đồng phục của trường THPT Mạc Đĩnh Chi

Đây là đồng phục của trường THPT Mạc Đĩnh Chi gồm áo + quần nam và áo + váy nữ sinh. Bộ đồng phục này kết hợp hai màu cơ bản – trắng. Hai loại màu đen và xanh. Quần áo nam và nữ có thị hiếu riêng của họ. Nhưng cả hai đều phù hợp với lứa tuổi học sinh và tạo được ấn tượng riêng về trường. Hình dáng của bức ảnh nhóm này khá nổi bật và thời trang. Hình ảnh rất đẹp và là một trong những mẫu đồng phục học sinh đẹp nhất tại tphcm.

Mẫu Đồng phục học sinh trường THPT Lê Trọng Tấn

Đồng phục trường THPT Lê Trọng Tấn
Đồng phục trường THPT Lê Trọng Tấn

Khác với hai trường trước, đồng phục của trường THPT Lê Trọng Tấn gồm hai màu cơ bản là trắng và xanh lưới. Cô gái mặc áo sơ mi xanh và cà vạt, váy ngắn kẻ sọc được buộc trên gối màu xanh lam. Học sinh nam đeo cà vạt xanh và áo sơ mi với quần đen hoặc xanh nước biển. Màu sắc và kiểu dáng hình khối tạo nên sự trẻ trung, tươi tắn, tạo cảm giác dễ chịu cho người nhìn. Và định dạng này cũng phù hợp với học sinh trung học. Nếu bạn muốn may đồng phục cho trường của mình, bạn có thể sử dụng mẫu này để có một số ý tưởng.

Đồng phục trường THPT Lê Trọng Tấn 2
Đồng phục trường THPT Lê Trọng Tấn đẹp

Mẫu Đồng phục học sinh trường THPT Nguyễn Tất Thành

Đồng phục trường THPT Nguyễn Tất Thành
Đồng phục trường THPT Nguyễn Tất Thành

Đây cũng là một trong những cơ sở may đồng phục học sinh đẹp nhất tại tphcm. Trang phục này bao gồm áo sơ mi trắng có chì, cà vạt nhỏ màu xanh đen và váy xanh. Đồng phục trẻ em đen kẻ sọc sẫm tương đồng với hai màu cơ bản nên rất thoải mái và thuận tiện khi tham gia các hoạt động của trường.

Mẫu Đồng phục học sinh trường THPT Tây Thạnh

Đồng phục trường THPT Tây Thạnh
Đồng phục trường THPT Tây Thạnh

Đồng phục học sinh cấp 3 Tây Thạnh cũng là một gợi ý hay. Bộ đồ còn có áo sơ mi và váy cho bé gái, áo sơ mi và quần âu cho bé trai. Mô hình có thiết kế tương tự. Cũng giống như mẫu trước nhưng màu chủ đạo là trắng. Trong một cái lồng màu đỏ và xanh. Hình dạng này cho phép bạn nhét áo vào váy hoặc để bên ngoài. Giúp hình ảnh nổi bật và thu hút hơn.

Đồng phục học sinh trường THPT Tây Thạnh
Đồng phục học sinh trường THPT Tây Thạnh

Mẫu Đồng phục học sinh trường THPT Phú Nhuận

Đồng phục trường THPT Phú Nhuận
Đồng phục trường THPT Phú Nhuận

Đồng phục học sinh của trường trung học Phú Nhuận rất đơn giản, nhưng tôn lên vẻ đẹp thuần khiết và phi thường. Bé trai mặc áo sơ mi trắng và quần âu, còn bé gái mặc áo sơ mi trắng và chân. váy. Màu sắc chủ đạo của bộ đồng phục này cũng rất đơn giản – trắng và xanh nước biển, cả nam và nữ đều đeo cà vạt để tạo hiệu quả hơn cho bộ trang phục. Trong thực tế, chúng được sử dụng bởi các sinh viên trong trường này. Giày thể thao màu trắng mang lại sự thống nhất cho toàn trường, nhưng cũng hoàn hảo cho học sinh của bạn.

Đồng phục học sinh trường THPT Phú Nhuận
Đồng phục học sinh trường THPT Phú Nhuận

Mẫu Đồng phục học sinh trường THPT Trưng Vương

Đồng phục của trường THPT Trưng Vương 1
Đồng phục của trường THPT Trưng Vương

Mẫu đồng phục học sinh cấp 3 Trưng Vương ấn tượng cũng là một gợi ý hay dành cho bạn. Như trong hình trên, nam sinh mặc áo + quần xanh đen, còn nữ sinh mặc áo trắng, váy xanh đen. Nam và nữ có viền cổ và tay áo màu đỏ, nam có cà vạt. Đỏ và cái có 2 khía. Có hình dạng giống như một con ruồi.

Đồng phục của trường THPT Trưng Vương
Đồng phục của trường THPT Trưng Vương

Mẫu Đồng phục học sinh trường THPT FPT

Đồng phục của trường THPT FPT 1
Đồng phục của trường THPT FPT 1

Đồng phục học sinh cấp 3 FPT cũng là một gợi ý hay, nếu muốn diện đồng phục học sinh đẹp, học sinh mặc áo sơ mi + váy + cà vạt và giày thể thao. Đàn ông cũng tương tự, nhưng mặc. Màu sắc chủ đạo của bộ đồng phục này là đen và trắng, đặc biệt có một sọc màu cam trên cà vạt nam và nữ, điều này không chỉ làm cho cà vạt trở nên nổi bật hơn mà còn tạo ra những chấm bi. Chỉ nhấp vào trường FPT.

Đồng phục của trường THPT FPT
Đồng phục của trường THPT FPT

Mẫu Đồng phục học sinh trường THPT Nguyễn Thái Bình

Đồng phục của trường THPT Nguyễn Tài Bình không quá nổi bật nhưng lại khác với những bộ đồng phục học sinh khác với phần tay áo dạ quang. Nếu nhìn vào ảnh, bạn có thể thấy phần tay áo có họa tiết này được may trên. So sánh các phong cách khác với đường viền xanh đậm, gấu xoắn, và các vết cắt nhỏ … Một chi tiết nhỏ cũng đủ để Ruan Daping tạo ra một cái nhìn khác với các thể loại khác.

Đồng phục trường THPT Nguyễn Thái Bình
Đồng phục trường THPT Nguyễn Thái Bình

Mẫu Đồng phục học sinh trường THPT Hoàng Hoa Thám

Đồng phục trường THPT Hoàng Hoa Thám 2
Đồng phục trường THPT Hoàng Hoa Thám

Và đó là đồng phục của trường trung học Hoàng Hoa Thám, với hai ô vuông trắng đỏ làm chủ đạo: nữ sinh mặc áo sơ mi trắng và váy dài trên đầu gối, nam sinh mặc áo sơ mi trắng và quần tây. Mẫu ở trường Hoàng Hoa Thám có cà vạt đơn giản nhưng không ăn nhập vì màu sắc và kiểu dáng cũng khác nhau. Nếu bạn muốn tìm mẫu đồng phục học sinh cấp 3 đẹp thì đây cũng là địa chỉ dành cho bạn.

Đồng phục trường THPT Hoàng Hoa Thám
Đồng phục trường THPT Hoàng Hoa Thám

Mẫu Đồng phục học sinh trường THPT Marie Curie

Trường Marie Curie là ngôi trường có bề dày lịch sử và là một trong những ngôi trường đẹp nhất TP. Đối với nhiều thế hệ học sinh, đồng phục học sinh là niềm yêu thích của các em. Đối với trường của Marie Curie, đồng phục rất hạn chế và nữ tính. Đây vẫn là áo sơ mi trắng với váy xanh. Điểm nổi bật của hình dạng này là đường ống lớn ở cổ áo và tay áo. Đây cũng là điều cốt yếu. Giấy tờ tùy thân rõ ràng của học sinh Trường Marie Curie.

Đồng phục học sinh trường THPT Marie Curie 1
Đồng phục học sinh trường THPT Marie Curie

Nam sinh trường Marie Curie hầu như không thay đổi. Đồng phục vẫn nam tính và lịch sự với áo sơ mi trắng và quần xanh. Điểm đặc biệt là học sinh phải đeo thắt lưng và đi giày trắng để đến trường. Trường bắt buộc phải mang ba lô đi học.

Mẫu Đồng phục học sinh trường THPT Nguyễn Thị Diệu

Mẫu thiết kế đồng phục học sinh của trường Nguyễn Thị Diệu rất đặc biệt và độc đáo, trường sử dụng màu xanh lá cây tươi mát nhưng rất cá tính thay cho màu xanh đen truyền thống.

Đồng phục học sinh trường THPT Nguyễn Thị Diệu 1
Đồng phục học sinh trường THPT Nguyễn Thị Diệu

Trường Nguyễn Thị Diệu không chỉ có màu sắc đồng phục học sinh khác biệt mà cách thiết kế cũng rất độc đáo so với các trường THPT khác. Váy của phụ nữ xếp ly, phối với áo sơ mi trắng, trên đỉnh đầu có thắt nơ. Ve áo cổ lọ, nơ có phối màu xanh lam giống váy.

Đồng phục học sinh trường THPT Nguyễn Thị Diệu
Đồng phục học sinh trường THPT Nguyễn Thị Diệu

Đồng phục học sinh trường THPT Võ Thị Sáu

Học sinh Võ Thị Sáu sẽ mặc quần âu như các trường khác, trong khi học sinh trường sẽ mặc váy và áo sơ mi trắng.

Đồng phục học sinh trường THPT Võ Thị Sáu
Đồng phục học sinh trường THPT Võ Thị Sáu

Cũng giống như nhiều bộ đồng phục học sinh khác trên địa bàn TP.HCM, điểm nhấn của bộ đồng phục học sinh Võ Thị Sáu chính là chiếc cà vạt trên áo của nữ sinh. Tuy nhiên, phần cổ áo được may giống cổ áo bà bầu. Các học sinh khen ngợi về nhan sắc và vóc dáng của cô.

Đồng phục trường Trương Vĩnh Ký

Đồng phục học sinh Trương Vĩnh Ký được đánh giá là một trong những địa chỉ may đồng phục học sinh đẹp và lý tưởng nhất tại TPHCM. Ở mỗi hàng, mỗi màu đều có nét đặc trưng riêng, mang đậm nét truyền thống.

Đồng phục trường Trương Vĩnh Ký 1
Đồng phục trường Trương Vĩnh Ký

Xưởng gia công đồng phục trường THPT cấp 3 uy tín nhất

Tại TPHCM, bạn có thể tìm được xưởng may đồng phục tinh tế, chất lượng cao, giá cả hợp lý thì Đồng phục Việt chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Là nhà máy sản xuất quy mô lớn chuyên nghiệp hàng đầu tại TP. Những thứ thời trang về các chủ đề khác nhau. May đồng phục học sinh là một trong những thế mạnh của xưởng. Nhiều trường đã đặt may Mẫu đồng phục học sinh THPT và hài lòng về chất lượng. Và giá của sản phẩm. Vì Đồng Phục Việt hướng tới mục tiêu kinh doanh lâu dài nên chất lượng sản phẩm phải được đặt lên hàng đầu để duy trì uy tín của công ty.

Nếu bạn đã có ý tưởng về mẫu muốn đặt thì có thể gửi mẫu để công ty chỉnh sửa theo số lượng yêu cầu, còn nếu bạn chưa có ý tưởng thì cũng đừng lo, vì bộ phận thiết kế của công ty. sẽ giúp bạn. Đồng Phục Việt. Xưởng sản xuất có những nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm nên chúng tôi luôn chú ý đến từng mũi nhọn của sản phẩm. Đồng phục Không chỉ là vẻ đẹp của bạn mà còn là bộ mặt của cả trường.

Xưởng may đồng phục THPT tại TPHCM

Vì là xưởng may lớn nên không phải người trung gian nào cũng phải trả chi phí nên giá thành sản phẩm cũng khá thấp, thực tế là rẻ hơn rất nhiều so với các công ty may gia công khác. Nếu bạn đặt may đồng phục học sinh với số lượng lớn, công ty sẽ có những phần thưởng đặc biệt. Viet Uniform tin rằng bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn xưởng may đồng phục học sinh theo yêu cầu tại TPHCM. Ngoài ra, khách hàng các nước vẫn có thể đặt hàng tại Đồng Phục Việt. Bạn có thể liên hệ với nhân viên công ty để được gợi ý chi tiết hơn.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn mẫu đồng phục học sinh đẹp nhất Hồ Chí Minh để các bạn cùng tham khảo. Chúc các bạn chọn được mẫu phù hợp để tạo nên bộ đồng phục học sinh cho riêng mình. Chúng tôi rất vui khi được phục vụ tất cả các khách hàng. Và hy vọng với Mẫu đồng phục học sinh THPT bạn có thể giao phó đơn hàng của mình cho chúng tôi trong thời gian sớm nhất.

Cần Áo Thun Đồng Phục – Có Đồng Phục Việt

Tham khảo thêm bài viết:

Trả lời

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG