May áo thun cổ tròn hướng dẫn quy trình may đơn giãn

May áo thun cổ tròn hướng dẫn quy trình may đơn giãn. Ngày nay trên thị trường áo thun, bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu áo thun may sẵn với nhiều màu sắc và kiểu dáng đa dạng. Áo thun may sẵn trông rất phong phú nhưng không phải ai cũng thích tất cả các mẫu và chất liệu vải. Áo thun cổ tròn là trang phục phổ biến và không thể thay thế hiện nay. Từ những cách kết hợp đơn giản cho đến phong cách năng động mà kiểu áo này mang lại. Hãy tham khảo bài viết và bạn thử may áo thun cổ tròn đơn giãn như thế nào nhé.

May áo thun cổ tròn
Áo thun t-shirt đẹp

Quy trình may áo thun cổ tròn cơ bản

Bước 1: Chọn chất liệu vải

Trước khi bắt đầu may đồng phục cổ tròn, việc đầu tiên bạn cần làm là chọn loại vải phù hợp. Có khá nhiều loại vải khác nhau để bạn lựa chọn. Đặc biệt là luôn mang lại cảm giác thoải mái. Đối với áo thun trơn cổ tròn nên chọn loại vải 100% cotton co giãn mịn, thun thể thao trơn, hoặc thun lạnh 4 chiều. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ cần đến các phụ kiện trong quá trình may, chẳng hạn như chỉ may, bo rip làm cổ …

May áo thun cổ tròn
Áo thun t-shirt rẻ

Bước 2: Cắt  và may áo

Thời gian cắt may ráp tay áo này tương đối quan trọng, nó bao gồm việc cắt vải theo kích thước của thiết kế trên giấy. Tùy theo kích cỡ mà áo có thể được cắt may theo kích thước của người mặc. Sau đó gấp đôi tờ giấy lại. Và cắt sát nếp, bạn nên cắt dư ra một chút để có đường may vừa vặn thông thường là 1 cm. Gấp vải ngay từ trước ra sau và bắt đầu may theo đường thẳng bên ngoài xưởng. Bạn đặt rập theo chiều dọc vải đúng canh vải.

May áo thun cổ tròn
Rập May áo thun cổ tròn

Trải vải lên đường viền cổ áo và dùng ghim cố định may một đường thẳng sát mép vải. Sau đó lật ngược đường viền cổ áo lại và tiếp tục may viền.

Bước 3: May bo tay và bo cổ

Công đoạn may thân áo cho áo thun cổ tròn rất quan trọng, đây là bước đầu tiên trong quá trình tạo ra sản phẩm. Bạn hãy gấp 0,5 cm vải cổ để tạo thành một chiếc áo thun cổ tròn đơn giản. Sau đó gấp đôi. vải để may phần tay áo. Sau khi may phần này có thể coi là phần giữa của áo phông.

Bước 4: Lên lai áo và may áo hoàn thiện

Cuối cùng, vải đôi để may các dòng sáng tạo đẹp cho Áo. Bạn cần đảm bảo rằng bạn đang tìm kiếm điểm để đảm bảo rằng áo thun tròn được hoàn thành. Như vậy mẫu áo thun sẽ đẹp và mà ý nghĩa cho bản thân hoặc dành tặng cho người thân của mình.

Lưu ý quan trọng lúc may áo thun cổ tròn

Tùy theo tay nghề và sự khéo léo của mỗi người sẽ cho ra sản phẩm như ý. Trong thời buổi hiện đại đa dạng các cửa hàng thời trang với nhiều mẫu quần áo đa dạng ra đời. Số đông hỏi. Tôi không mất nhiều thời gian để may những chiếc áo thun của mình. Nếu bạn muốn tạo ra một chiếc áo của riêng mình, có một số điểm quan trọng cần xem xét.

Áo đồng phục cổ tròn
  • Chọn chất liệu vải chất lượng bảo đảm thoáng mát thấm hút mồ hôi
  • Cẩn thận trong công đoạn cắt vải để có được mẫu áo vừa vặn và đúng canh vải
  • Chọn kiểu áo thun cổ tròn phom suôn đơn giản và dễ dàng may nhất cho người mới học may
  • Lấy số đo chuẩn để cắt may áo 1 cách đơn giãn nhất

Xưởng may áo thun cổ tròn uy tín

Nếu bạn không có thời gian để tạo áo thun cổ tròn của riêng mình. Bạn có thể muốn xem các thiết kế áo thun khác từ các công ty sản xuất áo thun đẹp mà tương đối rẻ. Ngày nay, rất nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ. May áo thun nhóm theo yêu cầu cho cả nhóm tại đồng phục việt. Ngày nay nó là một trong những công ty may đồng phục uy tín nhất TPHCM. Áo thun đồng phục cổ tròn in logo theo yêu cầu là mẫu áo được nhiều phòng ban lựa chọn. Tạo nên sự năng động và gắn kết tập thể. Nếu bạn đặt hàng áo cổ tròn từ một nhà cung cấp đáng tin cậy. Bạn sẽ luôn nhận được những mặt hàng chất lượng khiến bạn hài lòng khi mặc.

Áo cổ tròn

Trên đây là quy trình may áo thun cổ thuyền đơn giản và cơ bản từ công ty may đồng phục uy tín. Tư vấn và may hoặc đặt may áo thun cổ tròn phù hợp nhất. Nếu bạn có nhu cầu đặt áo thun. Nếu cần bạn có thể liên hệ với xưởng may để nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn và đặt lịch hẹn.

Đặt may đồng phục ở đâu – Có Đồng Phục Việt

Tham khảo thêm bài viết:

Trả lời

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG