May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Tiết Kiệm Chi Phí Quảng Cáo

May áo thun đồng phục công ty hiện nay đã trở nên phổ biến. Hầu như công ty nào cũng có hình thức trang phục công ty riêng. Tại sao hình thức công ty lại phổ biến và  quan trọng như vậy? Cùng Đồng Phục Việt tìm hiểu lý do tại sao qua bài viết này, để chúng ta có thông tin chi tiết hơn khi bạn quyết định hoặc đang có ý định may đồng phục.

Áo thun đồng phục FPT
Áo thun đồng phục FPT

May Áo thun đồng phục Xây dựng thương hiệu công ty

Đồng phục công ty không chỉ mang tính truyền thống mà còn là phương tiện quảng bá thương hiệu. Phổ biến hình ảnh công ty đến với khách hàng và đối tác. Với màu sắc, họa tiết và logo công ty, đây là cách tốt nhất để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Thương hiệu mọi người và nâng cao tính chuyên nghiệp của công ty. Đây chính là một công cụ quảng cáo chi phí thấp, hiệu quả cao cho mọi công ty. Cách marketing cực kỳ thông minh.
đồng phục nhân viên FPT đẹp
đồng phục nhân viên FPT đẹp

May đồng phục áo thun tăng sự đoàn kết trong công ty

Một trong những yếu tố thành công của công ty là sự đoàn kết “nhất trí cao”. Khi tất cả nhân viên làm việc cùng nhau, họ tạo ra nguồn năng lượng làm việc lớn nhất và đạt được thành công. Hiệu quả nhất. May áo thun đồng phục công ty là cách để gắn kết mọi người với quá trình chung của tập thể.
Với việc mặc cùng một chiếc áo đồng phục. Sự thống nhất được thiết lập giữa các thành viên để đảm bảo sự tương đồng. Xóa bỏ khoảng cách “vô hình” giữa mọi người. Khi nhân viên hài lòng với tập thể và công việc của mình. Họ sẽ cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty. Từ đó sự gắn kết giữa mọi người sẽ ngày càng bền chặt hơn.
Áo thun Đồng phục DHL
Áo thun Đồng phục DHL

Sự bình đẳng và công bằng giữa các thành viên

Trong một tập thể, khi thiếu sự bình đẳng trong công ty sẽ dễ sinh ra bất hòa, mâu thuẫn. Từ đó làm giảm năng suất làm việc của cả đội. Nhân viên luôn cảm thấy bối rối, rời bỏ tập thể, không còn hứng thú với công việc của mình. Một chiếc áo thun đồng phục công ty may in có thương hiệu sẽ giúp đảm bảo sự bình đẳng giữa các nhân viên với nhau. Bất kể nhược điểm của họ, và sẽ giúp nhân viên tự tin hơn và hòa nhập với xã hội.
áo thun đồng phục công ty An gia
áo thun đồng phục công ty An gia

Nhân viên có trách nhiệm hơn trong công việc

Mặc áo thun đồng phục công ty ai cũng biết trách nhiệm của mình trong công việc. Áo thun mang hình ảnh chung của công ty, nhân viên tập trung hơn vào công việc hơn. Điều này làm cho công việc chung hiệu quả hơn.


Ấn tượng tốt hơn trong mắt khách hàng

Mỗi ngành nghề, công việc đều có những đặc thù riêng. Kiểu dáng may áo thun đồng phục công ty đặc trưng sẽ là điểm nhấn, giúp người khác dễ dàng nhận ra công việc của bạn. Vì vậy, khi mọi người đặt áo. Đồng phục công ty giúp bạn dễ dàng tiếp đón khách hàng và tạo cảm giác an toàn hơn. Nếu áo đồng phục có thể khiến công ty bạn trông chuyên nghiệp hơn thì đó cũng là một lợi thế lớn trong mắt đối tác.
áo thun sự kiện novaland
áo thun sự kiện novaland

Các Câu hỏi thường gặp khi đặt may áo thun đồng phục công ty

Tôi muốn may đồng phục nhưng chưa có mẫu thiết kế thì phải bắt đầu thế nào?

Tại Trang Web Dongphucviet.con chúng tôi có rất nhiều mẫu thiết kế đồng phục đã được lên ý tưởng sẵn.Tất cả những gì bạn phải làm là chọn mẫu ưng ý nhất, có thể chỉnh sửa màu sắc, phối màu theo sở thích, đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo ra mẫu thiết kế hoàn chỉnh nhất. Tất cả các thiết kế đều miễn phí.

Tôi muốn đặt may áo thun đồng phục nhưng ở Bình Dương, tôi phải làm như thế nào?

Đồng phục Việt hoạt động tại Tp. HCM . Tuy nhiên, công ty chúng tôi cung cấp áo thun đồng phục cho 64 tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi hợp tác với các công ty vận chuyển uy tín nhất. Khách hàng tại Việt Nam luôn giao hàng tận nơi miễn phí.

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những hình ảnh sản phẩm thực tế rõ nét nhất qua Zalo hoặc Gmail. Nếu người mua muốn xem trực tiếp sản phẩm hoặc các mẫu vải, chúng tôi cũng hỗ trợ vận chuyển sản phẩm đến tận tay người mua.

Thời gian may áo thun đồng phục công ty mất bao nhiêu lâu? Muốn lấy gấp được không?

Có thể nói, tùy vào từng loại đồng phục và số lượng đơn hàng, số lượng đặt may áo thun đồng phục công ty mà thời gian đặt may cũng có sự phân bổ khác nhau. Nó cũng phụ thuộc vào khu vực địa lý nơi bạn sống. Điều này ít ảnh hưởng đến yếu tố thời gian.

  • Các đơn hàng may áo thun, tạp dề…. thời gian giao hàng từ 7-10 ngày
  • Các đơn hàng áo khoác gió, áo bảo hộ lao động, thời gian giao hàng từ 10-20 ngày
Tại Đồng Phục Việt có dịch vụ may áo thun đồng phục giá rẻ 48H

Giá cả khi đặt may áo thun đồng phục công ty như nào?

Tùy thuộc vào số lượng hoặc chất liệu bạn sử dụng trong đồng phục mà giá thành của mặt hàng sẽ khác nhau. Ghé thăm chúng tôi và bạn sẽ nhận được những sản phẩm rẻ nhất. Chuyên viên tư vấn sẽ cung cấp bảng giá cụ thể cho bạn. Cung cấp cho bạn giá chi tiết nhất. Chúng tôi cung cấp áo thun đồng phục giá rẻ nhất

Với những lý do trên đây do chúng tôi cung cấp. Bạn chắc chắn đã thấy được những lợi ích khi may áo thun đồng phục công ty phải không nào?
Vì vậy, Khi có nhu cầu hãy nhanh tay đặt những mẫu áo đồng phục công ty độc đáo, ấn tượng để phát huy những hiệu quả trên nhé. Hiện tại chuáng tôi có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG