Xưởng may áo đồng phục số lượng lớn nào giá rẻ nhất TPHCM?

Xưởng may áo đồng phục số lượng lớn nào giá rẻ nhất TPHCM? Số lượng lớn may đồng phục luôn dẫn đến vấn đề chi phí gai góc cho các doanh nghiệp. Bởi vì đồng thời, các công ty phải thực hiện các khoản chi ngân sách nhỏ. Vì vậy, việc tìm kiếm một địa chỉ may thật sự uy tín, giá cả phải chăng luôn được ưu tiên hàng đầu. Vậy dịch vụ may số lượng lớn giá rẻ nhất tại tphcm ở đâu? Câu trả lời sẽ có trong bài viết tiếp theo.

May áo đồng phục số lượng lớn và số lượng ít có gì khác nhau?

Sự khác biệt trong việc tìm kiếm đơn vị may áo đồng phục số lượng lớn

Khi may đồng phục số lượng ít, bạn sẽ khó khăn hơn trong việc tìm kiếm đơn vị may. Hầu hết các công ty, xưởng may đều không nhận những đơn hàng nhỏ lẻ. Ngay cả những xưởng may nhỏ lẻ cũng chỉ nhận những đơn hàng tối thiểu từ 10 – 20 món trở lên. Bạn có thể cân nhắc tìm kiếm cửa hàng quần áo cung cấp dịch vụ in áo thun theo yêu cầu. Tuy nhiên, giá cả chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều và họ cũng không hỗ trợ dịch vụ in thêu.

Đồng thời nếu bạn có nhu cầu đặt may đồng phục công ty số lượng lớn. Khách hàng dễ dàng tìm được địa chỉ may phù hợp. Từ các xưởng may cho đến các công ty, xưởng may lớn với máy móc hiện đại.

Số lượng may quyết định chi phí sản xuất khi may áo đồng phục số lượng lớn

Máy may nhỏ cũng sẽ chỉ đầu tư vào máy may thủ công. Tiếp theo là thiết bị phun thêu công suất nhỏ. Thời gian may sản phẩm dài và chi phí may cao. Ngoài ra, nếu đặt quá ít đồng phục, khách hàng sẽ không được hưởng giá ưu đãi về chi phí dệt, thêu, cắt, đóng gói…

Ngược lại, khi may đồng phục công ty hàng loạt. Một đơn vị may sẽ tiết kiệm tối đa chi phí điện nước, nhân công, đóng gói và các chi phí khác, nhất là đối với những công ty may chuyên nghiệp thường có dây chuyền sản xuất khép kín. Được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại. Do đó, cung cấp cho khách hàng thành phẩm với giá tốt nhất.

Xưởng may áo đồng phục
May số lượng lớn đồng phục sẽ giúp giảm thiểu tối đa chi phí cho doanh nghiệp

Chính sách dịch vụ khi may số lượng nhiều và ít

Mỗi công ty sản xuất áo thun đồng phục đều áp dụng một chính sách dịch vụ khác nhau cho từng khung số lượng khác nhau. Lượng đặt hàng ít, khách hàng ít được hưởng chính sách ưu đãi. Không những không giảm giá. Tuy nhiên, nó cũng phải chịu nhiều chi phí khác nhau như phí thiết kế, may mẫu, giao hàng… Thậm chí, một số đơn vị may còn không nhận giao những đơn hàng nhỏ lẻ.

Mặt khác, đơn hàng may đồng phục với số lượng lớn đi kèm với rất nhiều ưu đãi. Không chỉ giảm giá, mà còn được miễn phí thiết kế, lắp và may, miễn phí vận chuyển… Ngoài ra, một số đơn vị may còn nổi tiếng và nhiệt tình hơn đối với những khách hàng đặt may số lượng lớn.

So sánh ưu đãi nhận được giữa đơn hàng nhiều và ít

Khi bạn may đồng phục văn phòng với số lượng ít, bạn hầu như không nhận được phần thưởng nào. Vì bộ phận may không kiếm được nhiều lợi nhuận từ những đơn hàng nhỏ lẻ. Đồng thời với những khách hàng đặt hàng số lượng lớn. Các công ty may mặc sẽ có lợi nhuận cao hơn, vì vậy họ sẵn sàng đưa ra vô số ưu đãi. Từ giảm giá đến đồng phục và phụ kiện miễn phí. Nhiều đơn vị may còn sản xuất thẻ thành viên, phiếu giảm giá có giá trị cho khách hàng.

Thời gian đặt may và số lượng đặt may khi bạn may áo đồng phục số lượng lớn

Nhiều người cho rằng đặt áo thun đồng phục công ty với số lượng ít thì thời gian hoàn thành cũng nhanh hơn. Thực tế không phải như vậy. Vì bộ phận may thường ưu tiên những đơn hàng số lượng lớn. Vì vậy, các đơn đặt hàng nhỏ sẽ đến sau cùng. Vì vậy, việc đến muộn so với thời hạn đề ra là điều không thể tránh khỏi.

Mặt khác, việc đặt may đồng phục với số lượng lớn chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ nhận được sản phẩm của bạn đúng thời gian.

đồng phục áo thun công ty may

Hầu hết các đơn vị may đều ưu tiên thực hiện những đơn hàng số lượng lớn trước tiên

May áo đồng phục số lượng lớn cần lưu ý gì?

Lựa chọn đơn vị may uy tín khi may áo đồng phục số lượng lớn

Đây có thể coi là tiêu chí quan trọng nhất khi đặt may áo thun đồng phục. Bởi một đơn vị may uy tín không chỉ mang đến cho bạn những bộ “đồng phục công ty đẹp” và chất lượng. Họ cũng đưa ra giá sản phẩm rất hợp lý để giữ chân khách hàng. Và kèm theo đó là vô số các ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá lớn. Nó không giống như một xưởng may làm kinh doanh ăn cướp. Luôn đặt lợi nhuận lên hàng đầu, không phụ sự hài lòng của khách hàng.

Khi may áo đồng phục số lượng lớn tránh đặt may trong thời gian quá gấp

Khi có quá nhiều mẫu đồng phục áo thun cần đặt. Bạn cũng không nên yêu cầu quá nhiều thời gian. Vì một số đơn vị sẽ tính phí may cao hơn cho những đơn hàng gấp so với những đơn hàng thông thường. Đồng phục được may quá vội vàng cũng có thể không đảm bảo chất lượng.

Điều đó một phần là do công nhân may mặc sẽ phải làm thêm giờ. Làm việc nhiều giờ liền khiến họ kiệt sức nên rất dễ mắc sai lầm và mắc lỗi. Mặt khác, một số đơn vị may còn tạo áp lực cho nhân viên may về doanh số. Dẫn đến việc đồng phục được may nhanh chóng, ẩu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chia nhỏ số lượng áo đồng phục đặt may áo đồng phục số lượng lớn

Khi có quá nhiều mẫu đồng phục áo thun cần đặt. Bạn cũng không nên yêu cầu quá nhiều thời gian. Vì một số đơn vị sẽ tính phí may cao hơn cho những đơn hàng gấp so với những đơn hàng thông thường. Đồng phục được may quá vội vàng cũng có thể không đảm bảo chất lượng.

Điều đó một phần là do công nhân may mặc sẽ phải làm thêm giờ. Làm việc nhiều giờ liền khiến họ kiệt sức nên rất dễ mắc sai lầm và mắc lỗi. Mặt khác, một số đơn vị may còn tạo áp lực cho nhân viên may về doanh số. Dẫn đến việc đồng phục được may nhanh chóng, ẩu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Áo lớp oversize 3

Hãy chia nhỏ số lượng đồng phục đặt may thành nhiều đợt để kịp tiến độ công việc

Đặt số lượng dư ra cho mỗi size khi bạn may áo đồng phục số lượng lớn

Mỗi nhân viên đều có những yêu cầu khác nhau về kích thước đồng phục. Vì vậy, với mỗi size áo mà bạn đặt may, bạn nên may thêm một vài chiếc áo nữa. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp chuẩn bị tốt hơn cho việc điều chỉnh nhân sự. Đảm bảo rằng những người mới thuê cũng có thể tìm thấy đồng phục phù hợp với dáng người của họ.

Nếu bạn không đủ kinh phí để đặt may số lượng dư cho mỗi chiếc áo. Bạn nên tập trung vào kích thước mà hầu hết mọi người chọn. Đây là các size áo phổ thông S, M và L.

Kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm

Dù quy mô đơn hàng lớn nhưng bạn cũng không nên xem nhẹ yếu tố chất lượng. Vui lòng kiểm tra kỹ chất lượng của từng bộ đồng phục mà bạn nhận được. Yêu cầu nhân viên mặc thử áo sơ mi và đánh giá các yếu tố như kích thước, hình dáng, độ vừa vặn, v.v.

Hiện nay rất nhiều công ty làm ăn không uy tín, kém chất lượng. Họ sẵn sàng trộn các loại vải kém chất lượng để thu lợi nhuận tối đa. Vì vậy bạn hãy so sánh vải của đồng phục với vải mẫu do đơn vị may cung cấp. Nếu phát hiện có sai lệch, cần báo ngay cho bộ phận may để được bồi thường thỏa đáng.

Bảo quản đồng phục đúng cách khi không dùng đến

Khi nhận may đồng phục với số lượng lớn từ công ty may đồng phục văn phòng. Nếu nó không thể được cấp cho nhân viên ngay lập tức. Hoặc, sau khi tất cả nhân viên được phân công, vẫn còn thừa đồng phục. Bạn nên cân nhắc việc cất giữ đồng phục của mình ở đâu và như thế nào. Tốt nhất nên chọn nơi khô ráo, thoáng mát để cất đồng phục. Tránh bảo quản ở những nơi có độ ẩm cao, vì đồng phục có thể ngấm nước và gây ẩm mốc.

Gấp gọn và bảo quản đồng phục ở nơi thoáng mát, khô ráo để đảm bảo chất lượng

Những lợi ích khi may áo đồng phục số lượng lớn

Giảm thiểu tối đa mức chi ngân sách cho doanh nghiệp

Khách hàng sẽ luôn được hưởng nhiều ưu đãi lớn khi đặt may đồng phục với số lượng lớn. Bởi vì chi phí của tất cả các công đoạn sản xuất đồng phục đều giảm xuống. Chi phí từ khâu dệt đến thêu, cắt may – đóng gói… Điều này dẫn đến việc giảm chi phí may đồng phục chung. Vì vậy, các công ty may quần áo luôn sử dụng mức giá rẻ hơn rất nhiều khi so sánh 20 bộ đồng phục với 500 bộ đồng phục.

Ngược lại, nếu bạn chỉ đặt số lượng ít hoặc vừa đủ dùng. Nếu bạn cần thêm đồng phục để sử dụng sau này. Bạn buộc phải đặt thêm một vài chiếc áo với giá khá cao. Do đó, các công ty phải chịu giá thành sản phẩm cao gấp đôi.

Giúp tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp

Lên kế hoạch may đồng phục cho cả một công ty không hề đơn giản. Bạn phải lựa chọn thiết kế, màu sắc, cách in / thêu logo,… sao cho nổi bật và nổi bật thương hiệu của công ty bạn. Không chỉ vậy, việc may đồng phục cũng cần phải cân đối chi tiêu ngân sách. Tính toán thời gian may cho kịp công việc.

Khi đặt hàng với số lượng lớn, bạn chỉ cần bào một lần. Không cần phải lặp đi lặp lại các bước tính toán ngân sách, thời hạn đặt hàng, chờ cấp trên phê duyệt, hay chi tiêu ngân sách của kế toán… Từ đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để tập trung vào công việc kinh doanh. .

Xưởng may áo đồng phục
May đồng phục với số lượng lớn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian

Có dư đồng phục để sử dụng khi cần

May đồng phục theo lô còn giúp doanh nghiệp sử dụng lượng đồng phục thừa khi cần thiết. Bởi trên thực tế, trong quá trình kinh doanh, công ty đang hoạt động. Những thay đổi về nguồn nhân lực là không thể tránh khỏi. Đó có thể là công ty muốn thuê thêm người để mở rộng và mở thêm chi nhánh. Hoặc cũng có thể là sự ra đi đột ngột của một nhân viên cũ.

Ngoài ra, có rất nhiều trường hợp nhân viên báo mất đồng phục. Hoặc nhân viên đến công ty nhưng quên mặc đồng phục. Vì vậy, có sẵn một số bộ đồng phục sẽ giúp bạn phù hợp hơn. Không nhất thiết phải đặt áo số lượng ít như thường xuyên.

Tạo ấn tượng chuyên nghiệp cho bộ mặt công ty khi may áo đồng phục số lượng lớn

Tính chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đánh giá một công ty. Và góp phần không thể thiếu bộ đồng phục tạo nên hình ảnh của một công ty chuyên nghiệp. Một nhóm công ty mặc đồng phục chỉnh tề chắc chắn sẽ tạo được sự đồng cảm và tin tưởng hơn.

Tuy nhiên vì muốn giảm kinh phí may đồng phục. Một số doanh nghiệp chỉ đặt may đồng phục cho một số bộ phận nhất định. Điều này dẫn đến sự thiếu đồng bộ và thiếu chuyên nghiệp. Nó chỉ làm cho tập thể thiếu đoàn kết và chia rẽ công ty.


Đồng phục sẽ giúp cho hình ảnh công ty trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng

May áo đồng phục số lượng lớn ở đâu giá rẻ nhất TPHCM?

Chắc hẳn lúc này bạn đang rất nóng lòng muốn biết đâu là đơn vị may đồng phục công ty tại TPHCM với mức giá hợp lý nhất? Không cần tìm đâu xa, Đồng Phục Việt chính là địa chỉ vàng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu không chỉ trở thành công ty may đồng phục số 1 Việt Nam. Mà còn mong muốn vươn tầm Đông Nam Á và Thế Giới trong tương lai không xa. Để làm được điều này, Đồng Phục Việt đã không ngừng cải tiến dịch vụ và tối ưu mức giá cho khách hàng.

Phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo

Đồng phục việt không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm. Mà còn rất quan tâm đến trải nghiệm dịch vụ của khách hàng khi đặt hàng. Mọi khách hàng đều nhận được sự quan tâm chăm sóc tối đa ở mọi khâu. Từ tư vấn thiết kế đến báo giá, thực hiện đơn hàng, hậu mãi, bảo hành …

Chúng tôi luôn đặt “chữ tín” lên hàng đầu. Uy tín là sự tín nhiệm, sự thuận tiện là sự tiện lợi mà khách hàng có được, và trái tim là sự tận tâm phục vụ khách hàng trong một thế giới thống nhất. Chính những giá trị cốt lõi đó đã giúp thương hiệu của chúng tôi đứng vững và phát triển mạnh mẽ trong hơn 10 năm hình thành và phát triển.


Đồng Phục Việt luôn phục vụ khách hàng bằng tất cả tâm huyết

Thiết kế áo demo trong 5 phút

Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm. Theo yêu cầu của khách hàng về màu sắc, chất liệu, in / thêu … Nhân viên thiết kế đồ họa của chúng tôi có thể may mẫu trên máy tính chỉ trong 5 phút. Thiết kế áo nhanh miễn phí cho khách hàng đặt may đồng phục với số lượng lớn.

Miễn phí may áo mẫu khi may áo đồng phục số lượng lớn

Đặt may, in áo thun giá rẻ số lượng từ 100 cái trở lên. Khách hàng sẽ được may mẫu hoàn toàn miễn phí. Khi nhận được phản hồi từ khách hàng về chất liệu may, màu sắc, vị trí in / thêu… chúng tôi sẽ có những điều chỉnh phù hợp cho đến khi bạn hài lòng tuyệt đối về kiểu dáng áo. Điều này sẽ giúp mô hình hợp nhất đạt tỷ lệ lỗi thấp nhất khi sản xuất hàng loạt. Nó cũng giúp khách hàng cảm thấy hài lòng nhất về sản phẩm.

Giao hàng tận tay phí 0 đồng

Khách hàng đặt may đồng phục với số lượng lớn còn được miễn phí vận chuyển. Chính sách giao hàng miễn phí của chúng tôi được áp dụng chung trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực TP. Đảm bảo rằng áo đồng phục được vận chuyển nhanh chóng đến tay khách hàng. Vừa giúp bạn và công ty tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Các chính sách giảm giá cực sốc khi may áo đồng phục số lượng lớn

Tặng ngay phiếu mua hàng trị giá 100.000 đến 200.000 đồng cho đơn hàng tại Đồng phục Việt từ 5 triệu đồng trở lên. Chúng tôi cũng áp dụng chương trình khuyến mãi 10 – 20% cho đơn hàng trên 500 sản phẩm. Thấp hơn nhiều so với những gì bạn sẽ thấy khi sử dụng công cụ báo giá trên trang web.

Hơn thế nữa, chúng tôi còn tặng thẻ tích điểm cho những khách hàng đặt hàng với số lượng lớn. Nhận phiếu giảm giá 20% cho đơn hàng tiếp theo của bạn. Giá sẽ tiếp tục giảm khi khách hàng giới thiệu thêm bạn bè, người thân, đối tác… đến đặt hàng tại Đồng Phục Việt.

Trong thời đại ngày càng có nhiều xưởng may, các công ty may quần áo mới ra đời. Việc tìm mua máy may đồng phục số lượng lớn uy tín, giá rẻ cũng trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng vì thế giới đồng phục luôn đồng hành cùng bạn. Chúng tôi cung cấp quy trình may khép kín tự động hóa cao. Mang đến cho bạn những bộ đồng phục áo thun chất lượng nhất mọi phân khúc với giá rẻ nhất.

Đặt may đồng phục ở đâu – Có Đồng Phục Việt

Tham khảo thêm bài viết:

Trả lời

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG